DỊCH TIẾNG ANH KỸ THUẬT TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT THAILANDTRANSLATION

Sorry, this entry is only available in Vietnamese and Thai. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in one of the available alternative languages. You may click one of the links to switch the site language to another available language.

Dịch tiếng Anh kỹ thuật, dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, dịch công chứng tài liệu kỹ thuật Tiếng Anh

Dịch tiếng Anh kỹ thuật, Dịch sách hướng dẫn kỹ thuật và dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh là chuyên ngành khó cần sự am hiểu kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu. Bất kỳ sự cẩu thả hoặc một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời có ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức cá nhân với mức độ nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng con người. Một tài liệu dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật được đánh giá cao không dừng ở mức chuyển ngữ linh hoạt uyển chuyển ở cả hai ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, mà còn đòi hỏi kinh nghiệm dịch chuyên ngành và các thuật ngữ tiếng Anh có liên quan.

Dịch vụ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Liên hệ với Trung tâm Dịch thuật Thailandtranslation nếu Quý Khách đang có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp ngôn ngữ . Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đủ năng lực để áp đứng các dự án với số lượng lớn và mức độ chuyên nghiệp chuyên sâu tiếng Anh, với sự hỗ trợ của Bộ nhớ dịch thuật và các công cụ hỗ trợ như Trados. chúng tôi có thể xử lý và dịch hàng nghìn trang tài liệu tiếng Anh một ngày.

Các loại tài liệu dịch kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch tài liệu các loại sau sang tiếng Anh: Bản vẽ CAD, Bản vẽ kỹ thuật, Bảng dữ liệu, Bảng kê nguyên vật liệu (Bill of Marterials), Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers), Các báo cáo kỹ thuật, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ mời thầu (RFP / RFQs), Hồ sơ thầu, Hướng dẫn an toàn, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn vận hành, Nhãn sản phẩm, v.v.

Hệ thống thuật ngữ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Chìa khóa cho một dự án dịch thành công là việc sử dụng phù hợp các thuật ngữ chuyên ngành. Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của Quý khách. Dịch tài liệu càng nhiều, bảng thuật ngữ này sẽ càng phong phú, chi tiết và chính xác hơn.

Bộ nhớ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Tất cả các dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi đều có một bộ nhớ dịch thuật. Nhằm tiết kiệm chi phí và giữ vững chất lượng, Trung tâm Dịch thuật Thailandtranslation kết hợp các công cụ dịch thuật hàng đầu hiện nay cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nhằm dịch tài liệu tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác cũng như dịch tài liệu sang các ngôn ngữ khác như: dịch Tiếng Đức, dịch Tiếng Hàn, dịch Tiếng Nhật, dịch tiếng Pháp, dịch Tiếng Trung.

DỊCH TIẾNG ANH KỸ THUẬT TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT THAILANDTRANSLATION
Rate this post

Posted by & filed under Tin Tức Việt Nam .

6 REASONS TO CHOOSE US:

Experiences

Professional translator with rich experiences, deep knowledge, sense of responsibility and excellent language skills.
Mass Promotion

Quote a price flexibly; give preferential treatment to customers
Customer Services

Offer free expert advice for customers with enthusiastic and experienced staffs.
Refund policies

Commit to refund 100% of money if translating error is more than 9%
Non disclosure agreement

Absolute security for customers’ information.
24/24

Support customers at any times.